การสอบคัดเลือก ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาต้น/ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

11 Mar 2020

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563
วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินการ

ช่วงเช้าเวลา 09.00-12.00 น. สอบข้อเขียน
หลักสูตร ปร.ด. การจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม
หลักสูตร ปร.ด. การบริหารการศึกษา

ช่วงบ่ายเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป สอบสัมภาษณ์
หลักสูตร กศ.ม. การบริหารการศึกษา
หลักสูตร ศศ.ม. การจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

โดยมีคณาจารย์วิทยาลัยการจัดการ
เป็นผู้สอบสัมภาษณ์คัดเลือกในครั้งนี้