ศิษย์เก่า หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ

18 May 2021

ศิษย์เก่าที่เราภาคภูมิใจ ♥️👨🏻‍🎓

ขอแสดงความยินดี คุณกฤตภาส สถาพรสกุล

ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดิสานุการาม

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

“วิชาการเข้มแข็ง ความเอาใจใส่ของอาจารย์ บริการของเจ้าหน้าที่”

คือความประทับใจขณะศึกษาของท่านผู้อำนวยการฯ ศิษย์เก่าคนเก่งของเรา วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

👨🏻‍🎓📚💜🎓👨🏻‍🎓📚💜🎓👨🏻‍🎓

#ศิษย์เก่าที่เราภาคภูมิใจ