วิทยาลัยการจัดการ (กรุงเทพฯ)ได้รับรางวัลผลประเมินความโปร่งใส (UP ITA) ระดับ B และพร้อมยึดมั่นการทำงานด้วยความสุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้

22 Apr 2021

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
เป็นผู้มอบเกียรติบัตรผลการประเมิน UP ITA ระดับหน่วยงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ระดับ B
ให้กับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ
เข้ารับมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์

ซึ่งทางวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้สร้างความตระหนักในหน่วยงานวิทยาลัยการจัดการ ให้มีการดําเนินการอย่างโปร่งใส มีคุณธรรม
พร้อมยึดมั่นและส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

โดยวิทยาลัยการจัดการ ได้ทำการวิเคราะห์จากข้อบกพร่องและจุดอ่อนที่จะต้องแก้ไขในปีที่ผ่านมา
เพื่อเป็นมาตรการในการขับเคลื่อนการดําเนินงานภายในในการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสไปสู่ การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม