วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10

31 Jan 2021

🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊

ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม

โดยมี ผศ.ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์

รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ

ขึ้นรับรางวัลจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศ์บางโพธิ์

แทน รศ.ดร.พยอม ธรรมบุตร หัวหน้าโครงการฯ

🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊