วิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม) ในงานพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10

28 Jan 2021

งานประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10

"University Impact Rankings" มหาวิทยาลัยพะเยา

เป็นการจัดในรูปแบบ Online Conference เป็นครั้งแรก โดยได้เริ่มการนำเสนอผลงานวิจัย

ระหว่างวันที่ 25 - 28 มกราคม 2564

มีผลงานวิจัยเข้าร่วมนำเสนอทั้งสิ้น 433 ผลงาน

เป็นเวทีทางวิชาการเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

สร้างเครือข่ายระดับชาติ ในการพัฒนาศักยภาพของ

สถาบันการศึกษาไทย โดยการสนับสนุนการเผยแพร่

งานวิจัยและนวัตกรรม ที่สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs)

17 เป้าหมาย ซึ่งเป็นการยกระดับสถาบันอุดมศึกษาของไทย ไปสู่การจัดอันดับใน THE Impact Rankings

โดยวิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราตารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์

รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ

ขึ้นรับรางวัลจากท่านรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศ์บางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา แทน

รองศาสตราจารย์ ดร.พยอม ธรรมบุตร หัวหน้าโครงการฯ โครงการนวัตกรรมเชิงยุทธศาสตร์

เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน ในชุมชนวัดทองนพคุณ เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ

ข่าวตามยุทธศาสตร์ ด้านการวิจัย