✨อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่✨

05 Feb 2020

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563

ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์
กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่วิทยาลัยการจัดการ จำนวน 36 คน

พร้อมกันนี้ อ.จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี
และคุณกัลวรา ภูมิลา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา

ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์
อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

ข้อมูล : ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
โพสต์ข่าว : รชตพรรณ วรบูรณ์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)