ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ประธานคณะกรรมการปฎิรูปประเทศ ด้านสื่อสารมวลชน"

03 Jul 2020

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

ขอแสดงความยินดี

รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา

อาจารย์ประจำ

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม และ

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก
นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

ให้ดำรงตำแหน่ง

#ขอแสดงความยินดี

#ประธานคณะกรรมการปฎิรูปประเทศด้านสื่อสารมวลชน

#CMBKK #UPCM