วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2567

08 May 2024

วันที่ 5 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกเพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดยได้จัดสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ณ ห้อง R812 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ

#รับสมัครนิสิตใหม่ #ระดับบัณฑิตศึกษา

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#SDG4 #SDG5 #SDG10 #SDG17

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛