ขอถวายมุทิตาสักการะ 🙏✨พระครูโฆษิตสุทธสร บงค์บุตร ได้รับพิจารณาคัดเลือก ✨รางวัลบุคคลดีเด่น ประจำปี 2566✨ ประเภท “กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น” จากสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย

05 May 2024

ขอถวายมุทิตาสักการะ 🙏✨
พระครูโฆษิตสุทธสร บงค์บุตร
รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2565
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง : เจ้าอาวาสวัดวชิรธรรมาวาส
ได้รับพิจารณาคัดเลือก
ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ผ่านมา