📸ประมวลภาพ การสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1 นายบวรศักดิ์ ชุตินทราศรี รหัสนิสิต 61162084

28 Apr 2024

📍ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567
⏰เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“รูปแบบการขับเคลื่อนการจัดการศึกษา
เพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ของศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอ”
✨ กรรมการสอบวิทยานิพนธ์
1. ศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี สังข์ศรี
ประธานกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิ)
2. รองศาสตราจารย์ ดร.โกศล มีคุณ
กรรมการ (กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย นิรัญทวี
กรรมการ (ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์)
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาภรณ์ ภู่วัฒนกุล
5. ดร.ธารินทร์ รสานนท์
กรรมการ (อาจารย์บัณฑิตศึกษา)

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”