ขอแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์

21 Jun 2020

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

ขอแสดงความยินดี

ได้รับการแต่งตั้ง

"ผู้รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ"

มหาวิทยาลัยพะเยา

ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2563

#ขอแสดงความยินดี

#ผู้รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ

#CMBKK #UPCM