ขอแสดงความยินดี กับ นิสิตวิทยาลัยการจัดการ - ได้รับรางวัล ✨คนดีศรีสวนนนท์ ประจำปี 2567✨

10 Apr 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
นายจิรัฎฐวัฒน์ ศิริบุตร
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2565
ปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
ปัจจุบันอาชีพ : วิทยากรบรรยายเรื่องการพูด/พิธีกรรายการทีวีอิสระ/ครูสอนเรื่องการพูด-พิธีกร-บุคลิกภาพ/
—————————————
งาน 46 ปี ราตรีกุหลาบนนท์
สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
มอบให้ ณ วันที่ 30 มีนาคม 2567