ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง - ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ✨

01 Apr 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨

ดร.เบญจพร เชื้อผึ้ง

ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2557

ปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง : อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร สังกัดสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ศูนย์พื้นที่ พระนครศรีอยุธยา หันตรา

—————————————-

🏆ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

✨ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ✨

“สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม” คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2565

💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี

#ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ

#สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UniversityofPhayao #UPCM

#SDG4 #SDG5 #SDG17