ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง - ครู ผู้สอนดีเด่น ด้านจิตอาสา

30 Mar 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨

นายทินกร ติ๊บอินถา

ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2560

ปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง : ครูชำนาญการ สาขาวิชาการโรงแรม และหัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

🏆ที่ได้รับรางวัลครู

✨ครู ผู้สอนดีเด่น ด้านจิตอาสา ✨

“อาจารย์ผู้สอนดีเด่น สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1” ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2566 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี

#ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ

#สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UniversityofPhayao #UPCM

#SDG4 #SDG5 #SDG17