📢ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรม

29 Mar 2024

อาคารเวฟเพลส ชั้น 8
ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567
⏰เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
👩🏻‍💼นางสาวนิศาชล โทแก้ว รหัสนิสิต 61162163
🔷หัวข้อวิทยานิพนธ์
“การจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ กรณีศึกษา ชุมชนสมุนไพรไร่สดใส ตำบลแคน อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม”