หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดบรรยาย รายวิชา การบริหารการศึกษาตามแนวทางศาสตร์พระราชา ในหัวข้อ "การบริหารโครงการกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวของศาสตร์พระราชา"

16 Mar 2024

วันที่ 16 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในรายวิชา การบริหารการศึกษาตามแนวทางศาสตร์พระราชา ได้จัดการบรรยายทางวิชาการเสริมความรู้ ในหัวข้อ “การบริหารโครงการกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวของศาสตร์พระราชา” โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก นายอวิรุทธิ์ ผลอนันต์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนปทุมคงคา กรุงเทพฯ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ การบรรยายดังกล่าว มีเนื้อหาเกี่ยวกับหลักการสร้างความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับชุมชน ศึกษา วิเคราะห์ สังเคราะห์ เกี่ยวกับบริบทชุมชน การสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับผู้ปกครองและชุมชนเพื่อพัฒนาและแก้ปัญหาผู้เรียนให้มีคุณภาพ
ทั้งนี้ คณาจารย์ นิสิต เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 15 คน ณ ห้องL805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”