บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพผู้อำนวยการและหัวหน้างาน รุ่นที่ 1 UP EMPOWERMENT 2023 ณ ไร่ภูกลองฮิลส์ จังหวัดพะเยา

11 Mar 2024

วันที่ 5-7 มีนาคม 2567 บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ ซึ่งได้แก่ นางสาวจิตรสุดา เวตมะโน รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานวิทยาลัยการจัดการ พร้อมทั้งหัวหน้างาน ดร.ธนาภรณ์ ภู่พฤกชาติ รักษาการแทนหัวหน้างานวิชาการ นางสาวกัญญาภัทร ศรีอาจ รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารทั่วไป และ นางสาวสมฤดี ศรีสงคราม รักษาการแทนหัวหน้างานประสานงานและประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพผู้อำนวยการและหัวหน้างาน รุ่นที่ 1 UP EMPOWERMENT 2023 ณ ไร่ภูกลองฮิลส์ จังหวัดพะเยา จัดโดย กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อ เพื่อสร้างความเข้าใจให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เข้าถึงกระบวนทัศน์การบริหารอุดมศึกษา โดยใช้หลักการบริหารทีมงานในบริบทที่เปลี่ยนแปลง เสริมสร้างทักษะด้านการสื่อสารและการถ่ายทอดนโยบายสู่ผู้ปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งเสริมสัมพันธภาพและเกิดเครือข่ายร่วมมือในการบรูณาการทำงานร่วมกัน โดยมีผู้อำนวยการ หัวหน้าสำนักงาน และหัวหน้างาน เข้าร่วมโครงการ จำนวน 164 คน
ทั้งนี้ โครงการฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพผู้อำนวยการและหัวหน้างาน รุ่นที่ 1 UP EMPOWERMENT 2023 เป็นโครงการที่สำคัญในการสร้างสัมพันธภาพให้เกิดค่านิยมที่ดีร่วมกัน และเตรียมพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงกับบริบทของสังคมไทยและสังคมโลก เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นอย่างยั่งยืน
🙏ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
📖อ่านรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา