ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมการเสวนาพิเศษ “การเงินและการลงทุน สำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน”

10 Mar 2024

💜วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา 💛
.
🟦ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Meeting
Meeting ID : 983 8030 7433
Passcode: 471745
📌วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567
⏰เวลา 13:00 - 16:30 น.
ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
🌟 พบกับวิทยากรพิเศษ
🖊️ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์
ประธานกรรมการ บมจ.อิทธิฤทธิ์ไนซ์ คอร์ปอเรชั่น และ บมจ.ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้
🖊️ดร.อนิรุทธิ์ เตชะอุบล
นักธุระกิจอิสระ
จากนักการเงิน นักวางแผน ตัวจริง! บอกเทคนิค 🧐 การเงิน การลงทุน และการประกอบธุรกิจ สำหรับคนรุ่นใหม่👫🏻 บริหารการเงินอย่างไร ❓ ให้อยู่รอดเมื่อถึงวัยเกษียณ 🧓🏻👵🏻 ประกอบธุรกิจอย่างไร ❓ ให้มั่งคั่งและยั่งยืน 📈
.
✅ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ตามลิงก์นี้
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา