ขอแสดงความยินดีกับ 💐ดร.ชมพูนุช จิตติถาวร อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย

10 Mar 2024

ขอแสดงความยินดีกับ 💐
ดร.ชมพูนุช จิตติถาวร
-----------------------
ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“Blockchain of things ( BoT ) innovation for smart tourism”
ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ International Journal of Tourism Research ,26(2) , e2606., DOI:10.1002/jtr.2606 , (Scopus Q1)
-----------------------
สามารถอ่านและดาวน์โหลดบทความได้ตามลิงค์