✈️ป.โท การจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ในระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท - ปริญญาเอก) ภาคการศึกษาที่ 1/ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567

08 Mar 2024

(ปริญญาโท - ปริญญาเอก)
🎓ปริญญาโท
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต #MA ✴️
🔸สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ แผน ก2 / แผน ข
จุดเด่นหลักสูตรใหม่ ปี 2564
⭐️ สำเร็จการศึกษาใน 2 ปี
⭐️ เน้นการเรียนการสอนการจัดการการท่องเที่ยวสมัยใหม่
⭐️ คณาจารย์มีประสบการณ์บริหารงานจากธุรกิจท่องเที่ยว
⭐️ คณาจารย์ดูแลนิสิตอย่างใกล้ชิด จนสำเร็จการศึกษา
.
Link หลักสูตร ปริญญาโท การจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
.
🧑‍💻การเรียนการสอน วันเสาร์ วันอาทิตย์
🎯สมัครได้แล้ว
ตั้งแต่บัดนี้ - 25 เมษายน 2567
💻สมัครผ่านระบบออนไลน์
📱สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
☎️โทร. 02 655 1100 ,02 655 3700
🌐Email : cmbkk.pr@up.ac.th