📢ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1

06 Mar 2024

อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567
⏰เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป
🙋🏻‍♂️นายสมบัติ แซ่เบ๊ รหัสนิสิต 61162118
🔷หัวข้อวิทยานิพนธ์
“รูปแบบการบริหารการพัฒนาจริยธรรมในการทำงานของครู โรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา”