02 Mar 2024

วันที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. นิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดบรรยายทางวิชาการ หัวข้อ "Leadership and Human Resource Management in Organization" ในรายวิชา ความเป็นผู้นำทางวิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา อาจารย์บัณฑิตศึกษา มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้
การบรรยายในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอน มีจุดมุ่งหมายของรายวิชาเพื่อให้นิสิต มีภาวะผู้นำทางวิชาการ พฤติกรรมผู้นำ ผู้นำการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงของโลกและสังคม
ทั้งนี้ คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ทั้ง Online ผ่านระบบ Zoom online Meeting และ Onsite ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส ถ.วิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จำนวนทั้งสิ้น 31 คน
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา