วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา (กรุงเทพฯ) จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยการจัดการ ครั้งที่ 2/2567

01 Mar 2024

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยการจัดการ ครั้งที่ 2/2567 พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำ ซึ่งเป็นการประชุม ร่วมกับการประชุมแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams ณ ห้องประชุมL807 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”