ศิษย์ปัจจุบันสร้างชื่อ - ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่น ประจำปี 2566

28 Feb 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563
ปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ปัจจุบัน : ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองมะค่า อ.สอยดาว จ.จันทบุรี สพป.จันทบุรี เขต 2
—————————————-
🏆ที่ได้รับรางวัล บุคคลดีเด่น ประจำปี 2566
✨“ประเภทกรรมการและเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน”✨
จากสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย
ในงานประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2566
ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่