ร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจ การให้บริการของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบ 12 เดือน)

25 Feb 2024

📣ขอความร่วมมือ...ร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจ
จัดทําขึ้น เพื่อนําไปสู่การปรับปรุง
พัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
.
👇คลิกเพื่อตอบแบบประเมิน
หรือ SCAN QR 📱
.
📌ทุกความเห็น มีความหมาย📌
💜💛💜💛💜💛💜
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา