🔊ปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดการบรรยายพิเศษ ✨📚 หัวข้อ "Leadership and Human Resource Management in Organization"

25 Feb 2024

ในรายวิชา ความเป็นผู้นำทางวิชาการ

🎤วิทยากรบรรยาย

🤵 รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา

อาจารย์บัณฑิตศึกษา

📍วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567

⏰เวลา 09.00 - 12.00 น.

รับชมได้ทั้งแบบ Onsite ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส  ถ.วิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

.

และ Online ผ่านระบบ Zoom online Meeting

Meeting ID: 990 4103 8479

Passcode: 776053

💜💛💜💛💜💛💜

#UPCMชวนฟังบรรยาย #การบริหารการศึกษา

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UPCM #UP

#Universityofphayao