ศิษย์เก่าสร้างชื่อ – ได้รับรางวัล “นักบริหารการศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567”

23 Feb 2024

ขอแสดงความยินดีกับ💐✨
นายธราธิป วงษ์แก้ว
ศิษย์เก่าวิทยาลัยการจัดการ รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2562
ปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ปัจจุบัน : รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2
—————————————-
🏆ที่ได้รับรางวัล นักบริหารการศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567
✨“ประเภทผู้บริหารการศึกษาดีเด่น”✨
จากสมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย
ในงานประชุมสัมมนาทางวิชาการระดับชาติ/ระดับนานาชาติ
และงานบริหารสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47
ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 เมษายน 2567 ณ โรงแรมดวงจิตต์ รีสอร์ทแอนด์สปา หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต