วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานสัมมนา “TQA: Business Challenges and Change in Criteria 2024-2025” ณ ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ฯ พระราม 9

21 Feb 2024

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 15.00 น. ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ ดร.เพ็ญพิมพ์ พวงสุวรรณ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน และ นางสาวสกาวเดือน หวัดพงศ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมงานสัมมนา “TQA: Business Challenges and Change in Criteria 2024-2025” จัดโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ณ ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ฯ พระราม 9
งานสัมมนาดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจในการปรับปรุงเนื้อหาของเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2567-2568 มุ่งเสริมศักยภาพองค์กรให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน บนเส้นทางของความเป็นเลิศรวมทั้งนำเสนอแนวคิดในการพัฒนาองค์กรไปพร้อมกับการมีส่วนร่วมทางสังคมและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นในเรื่องสำคัญที่เกณฑ์ใหม่มุ่งเน้นให้องค์กรได้เตรียมความพร้อมในการสร้างระบบการจัดการประสิทธิภาพแบบบูรณาการเพื่อพัฒนาองค์กรต่อไป
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”