วิทยาลัยการจัดการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้งาน Canva อย่างไรให้ปังปุรีเย่" ทำให้เรื่องออกแบบ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ

20 Feb 2024

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 - 16.00 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้งาน Canva อย่างไรให้ปังปุรีเย่" ทำให้เรื่องออกแบบ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ เพิ่มพื้นฐานจนถึงการออกแบบงานสร้างสรรค์ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวพิชามญชุ์ ช้างขวัญยืน มาเป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว
บรรยากาศการจัดอบรม ประกอบด้วย Workshop โปรแกรม Canva การเลือกใช้ Template ให้เหมาะกับงาน การตั้งค่าการออกแบบให้สอดคล้องกับแบรนด์ขององค์กร (Brand Kit) การปรับแต่ง Font การจัดการรูปภาพ การใช้ Elements การใช้งาน Logos การออกแบบ Poster ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการออกแบบโบรชัวร์ การออกแบบปกรายงาน งานนำเสนอ โดยผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ใหม่ๆ เทคนิคการต่าง ๆ มากมาย ในการออกแบบโดยใช้ Canva สามารถนำไปสร้างประโยชน์ให้กับองค์กรของตนเองได้ต่อไป
มีผู้เข้าร่วมอบรม จำนวนทั้งสิ้น 25 ท่าน ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ R804 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 8 อาคารเวฟเพลส กรุงเทพฯ