📸ประมวลภาพ การพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรมและธุรกิจบริการ

14 Feb 2024

📍ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567
นางสาวจีรภา ทองเถาว์ รหัสนิสิต 65160345
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แนวทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ น้ำพุร้อน จังหวัดกระบี่”

นางสาวนวพร บุญประสม รหัสนิสิต 65160334
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แนวทางการใช้การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของจังหวัดสงขลา ในการเป็นจุดหมายปลายทาง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวคุณภาพสูง”

นางสาวรมิดา กิตติชัยกุลกิจ รหัสนิสิต 65160288
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แนวทางการจัดการการท่องเที่ยววัฒนธรรม เพื่อดำรงสถานะความเป็นแหล่งมรดกโลกของศรีเทพ”