มหาบัณฑิต และ ดุษฎีบัณฑิต วิทยาลัยการจัดการ ร่วมฝึกซ้อมใหญ่ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 🎓

07 Feb 2024

รวมภาพบรรยากาศวันฝึกซ้อมใหญ่ วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
💜💛
📸ลิงก์ภาพเพิ่มเติม
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”