ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย ในวารสารวิชาการการท่องเที่ยวไทยนานาชาติ

01 Feb 2024

ขอแสดงความยินดีกับ 💐👏🏻
-----------------------
ดร.ชมพูนุช จิตติถาวร อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต และ ดร.ณัฐรินทร์ ปริงวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
-----------------------
ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง
“The behaviour of long stay foreigners as tourists in Thailand during the COVID-19 pandemic”
ในวารสารวิชาการการท่องเที่ยวไทยนานาชาติ ปีที่ 19 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2566)
-----------------------
สามารถอ่านและดาวน์โหลดบทความได้ตามลิงค์