26 Jan 2024

📢ขอเชิญรับฟังการพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรมและธุรกิจบริการ แบบ 2.1
อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2566
⏰เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
🙋🏻‍♂️นายณัฐพสิษฐ์ พิมพากรณ์ รหัสนิสิต 65160378
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
”รูปแบบการพัฒนาและการส่งเสริมให้อุตรดิตถ์เป็นเมืองท่องเที่ยวเป้าหมายผ่านการบูรณาการกับโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี”

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรมและธุรกิจบริการ แบบ 1.1
📌ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567
⏰เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
👩🏻‍💼นางสาวณัฐกานต์ รองทอง รหัสนิสิต 64160412
🔷หัวข้อวิทยานิพนธ์
📍”แนวทางการดำรงความนิยมให้กรุงเทพมหานครเป็นจุดหมายปลายทางเมือง Workation สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกลุ่ม Digital Nomads”

⏰เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🙋🏻‍♂️นายพัดยศ เพชรวงษ์ รหัสนิสิต 65160277
🔷หัวข้อวิทยานิพนธ์
📍”แนวทางการบูรณาการโครงการชุมชนท่องเที่ยวนวัตกรรม OTOP นวัตวิถี กับการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ จังหวัดนครนายก”