วิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13

26 Jan 2024

วันที่ 25 มกราคม 2567 ณ อาคาร ๙๙ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ขึ้นรับโล่รางวัล Bronze Award โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม (โล่ระดับเหรียญทองแดง) จาก ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 13 จากผลงาน โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ วิสาหกิจชุมชนหมู่ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร"
โดยมี ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย โดยโครงการดังกล่าว เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดนางฟ้าภูฏาน เพื่อสร้างมูลค่าจากการแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ดนางฟ้าภูฏาน และเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น ในการเพิ่มประสิทธิภาพของวิสาหกิจชุมชน หมู่ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร