วิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมนิทรรศการโครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม 2566 ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13

26 Jan 2024

วันที่ 24-26 มกราคม 2567 วิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13" Frontier Area Based Research for Sustainability Development Goals" และร่วมจัดแสดงร้านจำหน่ายสินค้า ภายใต้โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย เข้าร่วมการจัดแสดงสินค้า โดยในการดำเนินงานดังกล่าว มีกิจกรรมการแสดงสินค้าและการประกวดผลงาน "โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม" จากคณะต่าง ๆ ที่ดำเนินโครงการในเขตพื้นที่ของโครงการวิจัย
วิทยาลัยการจัดการ ได้จัดทำผลิตภัณฑ์ "การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ วิสาหกิจชุมชนหมู่ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร" โดยมีภาคีเครือข่ายในการดำเนินการครั้งนี้ ได้แก่ คุณพิมพ์พิศา ปอประสิทธิ์ และคุณกันต์พิพัฒน์ พวงประเสริฐ ผู้ประกอบการ และพิมพัฒน์ฟาร์ม วิสาหกิจชุมชนหมู่ที่ 6 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร