📢ขอเชิญรับฟังการพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1

26 Jan 2024

อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567
⏰เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
👩🏻‍💼นางสาวภัทรียา คชหิรัญ รหัสนิสิต 64160333
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
📍”รูปแบบการบริหารเพื่อพัฒนาประสิทธิผลการนิเทศภายในของโรงเรียนในสังกัดสานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดนครปฐม”