📣 ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565 และภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566 เข้าร่วมงาน "ปัจฉิมนิเทศ ประสิทธิ์บัณฑิตาภรณ์" สำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565

20 Jan 2024

🎶…ฟ้ามุ่ยม่วงทอง งามเรืองรองละอองฟ้าหยาดฝนริน ฝากฟ้ามายิน ชื่อมหาวิทยาลัยพะเยา…💜💛

📌ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567

ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

🗓 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

🔹"ปัจฉิมนิเทศ ประสิทธิ์บัณฑิตาภรณ์"🔹

มีพิธีสวมฮู้ดชุดครุยแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา โดย อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

⭕️การแต่งกาย

💜ผู้บริหาร คณาจารย์ และบัณฑิตแต่งกายชุดครุยวิทยฐานะ

💛นิสิตปัจจุบัน และเจ้าหน้าที่ แต่งกายชุดสูทหรือชุดสุภาพ

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛💜

#ปัจฉิมนิเทศประสิทธิ์บัณฑิตาภรณ์

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UPCM

#CollegeofManagementBangkok