นิสิต ป.เอก บริหารการศึกษา วิทยาลัยการจัดการ สุดเจ๋ง! จบ ดร. ระยะเวลา 3 ปี 👍🏻

15 Jan 2024

จบ ดร. ระยะเวลา 3 ปี 👍🏻
จิตติการณ์ เหมเภตรา
ผู้จัดการ (เจ้าของ) โรงเรียนปริยากร เขตมีนบุรี
และ โรงเรียนอำนวยพิทยา เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
เคล็ดลับความสำเร็จมี 3 ข้อ🤩
🎯1. สนุกกับงานที่ทำและใส่ความเอาจริงเอาจังเชื่อมั่นลงไปด้วย
🎯2. กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนและมีวินัยในการบริหารจัดการเวลาของตนเอง การลงมือทำทุกวันเท่ากับเราก้าวไปข้างหน้าทุกวัน
🎯3. ขอคำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์เสมือนการเรียนลัด ทั้งเทคนิคความสำเร็จ และปัญหาข้อผิดพลาดจากผู้อื่น
--------------
อย่าลืมกดติดตาม🔔💫
Facebook Page : CMBKK.UP ไว้ด้วยนะคะ...
รับรองว่าไม่พลาดข่าวสารต่างๆ
ที่เกี่ยวกับวิทยาลัยการจัดการแน่นอนค่ะ 🫰🏻💜💛