💜💛 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีต้อนรับคณะกรรมการในการตรวจประเมิน สำนักงานสีเขียว ประจำปี 2566

14 Jan 2024

ภายใต้โครงการ การเพิ่มประสิทธิภาพในการประยุกต์ใช้ มาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ของสำนักงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และสถาบันการศึกษาในประเทศไทย ทุนสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
กรณีการตรวจประเมินแบบต่ออายุสำนักงาน (Green Office)
.
✴️วันพุธที่ 17 มกราคม 2567
⏰เวลา 13.30 น. - 16.30 น.
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Zoom Cloud Meeting และจัดประชุม ณ ห้อง L807 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
รายชื่อคณะกรรมการประเมินฯ ดังนี้
🌳หมวดที่ตรวจ 1
⭐นางสาวงามนิจ อนุศาสนี
นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ
กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม
🌳หมวดที่ตรวจ 2 และ 6
⭐นายกิตติภูมิ พุ่มแดง
นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ
🌳หมวดที่ตรวจ 4 และ 5
⭐นายสรรเพ็ชร รอดพินิจ
ผู้จัดการ
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอคลองสาน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร
🌳หมวดที่ตรวจ 3
⭐นายเลอเดช ธินิศิริ
วิศวกร
ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา