ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์วิทยาลัยการจัดการ ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความ ในวารสาร European Chemical Bulletin

08 Jan 2024

วิทยาลัยการจัดการ ขอแสดงความยินดี💐👏🏻
✨✨✨congratulations ✨✨✨
🔸รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา🔸
ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ
เนื่องในโอกาสที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความ
เรื่อง “STRUCTURAL EQUATION MODEL (SEM) OF THE DEVELOPMENT AND PROMOTION OF OTOP: COMMUNITY PRODUCTS OF THAILAND”
ในวารสาร
European Chemical Bulletin
ISSN 2063-5346
Scopus (Q3)
สามารถเข้าถึงบทความได้ที่ : https://www.eurchembull.com/.../structural-equation-model...

💜💛💜💛💜💛💜
.
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”