วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมไว้อาลัยและร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพคุณแม่ศุภชน ขอบใจกลาง ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) กรุงเทพมหานคร

27 Dec 2023

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์  รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตวิทยาลัยการจัดการ ร่วมไว้อาลัยและร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ มารดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ ขอบใจกลาง ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) กรุงเทพมหานคร

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง 🖤🤍

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา