📢ขอเชิญรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แบบ 1.1

22 Dec 2023

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส
ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566
⏰เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
🙋‍♂️นาย ชัชปพงศ์ ไทยเพชร์กุล รหัสนิสิต 62160252
🔷หัวข้อวิทยานิพนธ์
“รูปแบบการบริหารการพัฒนาการพึ่งตนเองและการปรับตัว ของเด็กและเยาวชนในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน สังกัดกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน”