📸ประมวลภาพ การพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรมและธุรกิจบริการ แบบ 2.1

22 Dec 2023

📍ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566
นายติณณ์ณเทพย์ รุ่งศรีตระกูล รหัสนิสิต 65160266
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แผนยุทธศาสตร์เพื่อการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวแบบบูรณาการอย่างยั่งยืน อุทยานธรณีโคราช”
✨ คณะกรรมการพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์
1. รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา
ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนรัตน์ รัตนพงศ์ธระ
กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
กรรมการ
4. ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร
กรรมการและเลขานุการ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”