📢ขอเชิญรับฟังการพิจารณาโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรมและธุรกิจบริการ แบบ 1.1

22 Dec 2023

อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
📌ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566
⏰เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
🙋🏻‍♂️นายติณณ์ณเทพย์ รุ่งศรีตระกูล รหัสนิสิต 65160266
🔹หัวข้อวิทยานิพนธ์
“แผนยุทธศาสตร์เพื่อการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวแบบบูรณาการอย่างยั่งยืน อุทยานธรณีโคราช”