ปรบมือให้รัวๆ กับนิสิต ป.เอก บริหารการศึกษา💐👏🏻 🔸นายสุเทพ ภูวนัตถ์เมธา🔸 ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2564 หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้รับรางวัลโครงการ “ปิยชนม์ คนการศึกษา” ประจำปี 2566 🏆

25 Nov 2023

🔸นายสุเทพ ภูวนัตถ์เมธา🔸

ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2564

ได้รับรางวัลโครงการ

ในกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่มีผลงานดีเด่นให้ได้รับรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2566

ระดับจังหวัด ภาค และระดับประเทศ จาก สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา กรุงเทพมหานคร

💜💛💜💛💜💛💜

#ขอแสดงความยินดี

#สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#UniversityofPhayao #UPCM

#SDG4 #SDG5 #SDG17