🎉ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร นางสาวกัญญาภัทร ศรีอาจ รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารทั่วไป ในโอกาสที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๕

23 Nov 2023

💜วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา💛
🎉ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร
นางสาวกัญญาภัทร ศรีอาจ
✨จัตุรถาภรณ์ช้างเผือก (จ.ช.)
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา
วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕
ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๖