วิทยาลัยการจัดการ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ประเภทส่วนงาน" ในโครงการ UP DMS RANKING AWARDS 2023

12 Oct 2023

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา 💜💛
.
👏🏻ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ประเภทส่วนงาน" ✨
.
ในโครงการ UP DMS RANKING AWARDS 2023 จากกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
💜💛💜💛💜💛💜💛💜
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”