วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา บริการเช่าพื้นที่ รายวัน

04 Jun 2020

📍บริการเช่าพื้นที่ รายวัน

>>>>ราคาพิเศษ<<<<

BEST LOCATION IN BANGKOK
FOR MEETING, SEMINAR, CLASSROOM

เดินทางสะดวก🚶‍♂️ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต🚈

👉สอบถามอัตราค่าเช่าสถานที่และอุปกรณ์เพิ่มเติม

55 อาคารเวฟเพลส ชั้น 8
(อาคารเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต) ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

📞 โทร.02 655 1100
📨 Email : cmbkk.pr@up.ac.th