ขอแสดงความยินดี กับบุคลากรวิทยาลัยการจัดการ ได้รางวัลระดับดี ภาคบรรยาย มนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

25 Sep 2023

"การประยุกต์ใช้กลยุทธ์การตลาด 7Ps ของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์เครื่องเบญจรงค์ จังหวัดสมุทรสาคร"

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 34 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2566