วิทยาลัยการจัดการ 👏🏻ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร ที่ได้รับมอบเกียรติบัตรและเข้าร่วมประกวด ในงานเปิดบ้านสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

21 Sep 2023

วันที่ 19 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ ได้เข้าร่วม โครงการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ชื่อโครงการ “นวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต
ด้านมิตินวัตกรรมชุมชนกุฎีจีน แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร” ในงานเปิดบ้านสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ (UPILI Open House) 2566 ณ อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้